Phi Phụng, Kiều Minh Tuấn kiệt sức vì khóc

Đóng 'Anh trai yêu quái', Phi Phụng và Kiều Minh Tuấn đang khóc lại lẫn tiếng chó sủa, xe cộ làm họ phải quay đi quay lại nhiều lần.

Trailer Anh trai yêu quái
 
 
 
 
 
Trailer Anh trai yêu quái

Trailer Anh trai yêu quái

Trong phim mới, Kiều Minh Tuấn vào vai Phong - một tay bụi đời có lối sống bê tha, lợi dụng việc em trai Lâm (Isaac đóng) bị mù xin mãn hạn tù sớm và làm đảo lộn cuộc sống của Lâm. Nghệ sĩ Phi Phụng thể hiện nhân vật dì Tám - người hàng xóm tốt bụng nhưng nhiều chuyện của hai anh em Phong và Lâm. Qua trailer, dì Tám và Phong đều hiện lên với hình ảnh hài hước - dạng vai quen thuộc của nghệ sĩ Phi Phụng và Kiều Minh Tuấn. Nhưng hai diễn viên đều tiết lộ, họ có không ít cảnh buồn, tâm lý nặng, phải khóc. 

Phi Phụng khẳng định: "Phim này cảnh bi của tôi nhiều hơn cảnh hài". Nữ nghệ sĩ chia sẻ mấy chục năm trong nghề diễn, chị luôn khóc thật trong các cảnh nước mắt. Với sự kỹ tính của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng lần này, chị phải khóc đi khóc lại trong nhiều tiếng với mỗi phân đoạn nên rất mệt. 

Phi Phụng ôm Kiều Minh Tuấn khóc trong phim. 

Phi Phụng ôm Kiều Minh Tuấn khóc trong phim. 

Còn Kiều Minh Tuấn tâm sự với Ngoisao.net: "Đóng hài khó vì phải lan truyền tiếng cười của mình cho khán giả, còn đóng bi thì quá mệt". Nam diễn viên thường trầm ngâm một mình trên trường quay để nhập tâm vào nhân vật. Anh kể mỗi khi anh "vào cầu" cảm xúc, đang khóc ngon lành thì xung quanh bối cảnh có tiếng chó sủa, tiếng xe cộ qua lại, tiếng hàng xóm nói chuyện..., làm anh phải khóc lại từ đầu. 

Diễn một, hai lượt, Kiều Minh Tuấn bắt đầu đuối sức, mặt mũi bần thần vì ngộp thở, anh gọi trạng thái này của mình là "treo não". Nam diễn viên kể: "Có hôm quay xuyên đêm, tôi diễn mãi không nên hồn. Chị Phi Phụng cũng mệt theo nhưng vẫn động viên tôi cố gắng. Thấy vậy, tôi càng áp lực và thấy có lỗi. Thà khóc một lượt không sao, khóc từ đêm đến sáng mệt lắm". Kiều Minh Tuấn nói, sau phim Anh trai yêu quái, anh tạm thời sẽ không nhận thêm vai bi vì dạng vai này khiến anh mất sức.

Kiều Minh Tuấn trong một cảnh xúc động với Isaac. 

Kiều Minh Tuấn trong một cảnh xúc động với Isaac. 

Anh trai yêu quái làm lại từ phim Hàn Quốc Anh tôi vô số tội. Phim kể về cuộc hội ngộ nhiều bi hài giữa hai anh em cùng cha khác mẹ có tính cách trái ngược là Phong và Lâm. Bộ phim ra rạp Việt Nam từ 29/11.

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4640 *