Chặng đường tương đồng của Sulli và Goo Hara

Hai ca sĩ Hàn Sulli - Goo Hara có nhiều hình ảnh thân thiết và trải qua những thăng trầm giống nhau: sống thoáng, bị chỉ trích, trượt dốc và tự tử khi còn rất trẻ.

Ca sĩ Sulli tự tử ngày 14/10 tại nhà riêng bằng cách treo cổ lên đèn trần. Hơn 6 tuần sau đó, ngày 24/11 ca sĩ, diễn viên Goo Hara cũng được tìm thấy thấy tại nhà riêng trong tình trạng đã chết. Hai cô gái giã từ cuộc sống đều ở độ tuổi đôi mươi, khi sự nghiệp vẫn đang rộng mở.  

Ca sĩ Sulli tự tử ngày 14/10 tại nhà riêng bằng cách treo cổ. Hơn 6 tuần sau đó, ngày 24/11, ca sĩ - diễn viên Goo Hara cũng được tìm thấy thấy tại nhà riêng trong tình trạng đã chết. Hai cô gái giã từ cuộc sống đều ở độ tuổi đôi mươi, khi sự nghiệp vẫn đang rộng mở.  

Hai cô gái cùng tìm đến cái chết bởi nguyên nhân chung được cho là trầm cảm, bế tắc do miệng lưỡi thế gian, cùng áp lực của sự nổi tiếng. Khi Sulli chết, Goo Hara từng live stream khóc thảm thiết và nói rằng sẽ sống tốt thay phần Sulli. Tuy nhiên, cuối cùng, cô cũng quyết định từ giã cõi đời. 

Goo Hara, Sulli cùng cắt đứt con đường sống của mình bởi nguyên nhân chung được cho là trầm cảm. Họ bế tắc do miệng lưỡi thế gian, áp lực bởi sự nổi tiếng cùng những rắc rối đời tư.  

Trước khi từ giã cõi đời, Sulli và Goo Hara là hai người bạn thân thiết dù chênh lệch 4 tuổi. Họ có chung nhiều khoảnh khắc đẹp ý nghĩa bên nhau với tư cách bạn bè. 

Trước khi "chết thật", cả hai đều đã trải qua những lần tự tử hụt. Họ được cho là đều có sự chuẩn bị tâm lý từ trước khi giã từ cuộc đời bằng những thông điệp ngầm gửi đến mạng xã hội.

Hai cô gái đều xinh đẹp, nổi tiếng sớm và đều chịu nhiều đả kích vì cuộc sống đời tư. Họ cũng chọn giải pháp giống nhau để từ giã cõi đời. Cả hai được cho là đều có sự chuẩn bị tâm lý từ trước khi tự tử, bằng những thông điệp ngầm gửi đến mạng xã hội. 

Đều là những cô gái nhí nhảnh tuổi đôi mươi và ưa trò quậy phá, nhưng với tư cách là các thần tượng, họ bị soi mói từng ly, từng tí. Đây được cho là áp lực vô hình khiến họ ngột ngạt, muốn "bùng nổ".

Hai cô gái cùng tết tóc, mặc đồ tương đồng và chu môi hôn nhau trong ngày sinh nhật của Sulli. 

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai cô gái cùng tết tóc, mặc đồ tương đồng và chu môi hôn nhau trong sinh nhật của Sulli vài năm trước. Ngay sau khi ảnh được đăng tải, nhiều người đả kích cặp đôi vì nụ hôn đồng giới.

Cả hai đi xem show của G Dragon. 

Trước khi từ giã cõi đời, Sulli và Goo Hara là hai người bạn thân thiết dù chênh lệch 4 tuổi. Họ có chung nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau với tư cách bạn bè. Khi Sulli chết, Goo Hara từng live stream khóc thảm thiết và nói rằng sẽ sống tốt thay phần Sulli. Tuy nhiên, cuối cùng, cô cũng quyết định từ giã cõi đời. Bức ảnh trên ghi lại ngày hai người đi xem show của G Dragon.

Hai cô gái đều trải qua những giai đoạn tương tự nhau trong cuộc sống: nổi tiếng, bị ném đá, sống thoáng, trượt dốc, và rồi tự kết liễu đời mình. 

Bên nhau trong những ngày vui ngắn ngủi. 

Hai cô gái trải qua những giai đoạn tương tự nhau trong cuộc sống: nổi tiếng, bị ném đá, sống thoáng, trượt dốc, và rồi tự kết liễu đời mình.

Hai cô gái trải qua những giai đoạn tương tự nhau trong cuộc sống: nổi tiếng, bị "ném đá", sống thoáng, trượt dốc, và rồi tự kết liễu đời mình.

Những hình ảnh thân thiết của hai cô gái khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Khi Sulli chết, Goo Hara đăng bức ảnh hai người ngủ bên nhau lên trang cá nhân để tưởng nhớ bạn.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5683 *